Dao phay ngón gắn mảnh hợp kim là gì ?

Dao phay ngón gắn mảnh hợp kim là loại dao có cứng rất cao được sủ dụng nhiều trong loại hình gia công cơ khí chính xác. Dao phay ngón gắn mảnh được sử dụng nhiều trong gia công thô và gia công mặt phẳng.

Dao phay ngón gắn mảnh hợp kim

Dao phay ngón gắn mảnh hợp kim

Dao phay ngón gắn mảnh hợp kim được làm từ vật liệu thép gió và hợp kim có độ cứng rất cao nên chúng được ứng dụng trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau.

Loại dao phay này thường được dùng để gia công thô và gia công tinh những bề mặt chi tiết, gia công mặt phẳng tạo độ bóng mịn.

Dao phay gắn mảnh được ghép từ nhiều hạt, với số lượng hạt càng nhiều thì cho ra bề mặt có độ bóng mịn càng cao.

Xem thêm: Dao phay mặt phẳng

Ưu điểm của dao phay ngón gắn mảnh hợp kim

  • Đầu tiên và rất quan trong đó là khả năng dễ sử dụng loại dao phay ngón này. Dao phay gắn mảnh – chip Insert rất dễ dàng cho việc tháo lắp và sử dụng.
  • Tối ưu về mặt chi phí thay dao. Khi dao mòn chỉ cần thay thế mảnh hợp kim gắn mảnh là có thể tiếp tục sử dụng lại được. Không cần phải thay mới.
  • Khả năng gia công đa năng cho nhiều loại vật liệu khác nhau bởi dao có độ cứng rất cao.
  • Tốc độ gia công nhanh, năng suất sử dụng cao hơn các loại dao khác.

Dao phay ngón gắn mảnh hợp kim

Mua dao phay gắn mảnh ở đâu chất lượng tốt?

Anh Phát Tool hiện nay đã và đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm dao phay ngón, dao phay cầu, dao phay trụ … của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Kyocera, Ruko, Karnasch …

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất quốc tế đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Không những vậy khi hợp tác với Anh Phát quý khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn từ chúng tôi.

Xem thêm: Tổng quan về dao phay cầu

 

Công Ty CP Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát là nhà phân phối Kyocera Tại Việt Nam

Website: https://thietbidoanhphat.com | https://dungcucatanhphat.com/http://dungcucamtayanhphat.com | http://lapmay.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/anhphattools/

Email: info@anhphattools.com

Hotline: 0968.257.816

Bài Viết Liên Quan