MÁY TRỘN NHỰA LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA MÁY TRỘN NHỰA

Máy trộn nhựa là một trong những thiết bị phụ trợ quan trọng trong ngành nhựa. Được ứng dụng dùng để trộn các thành phần nhựa lại với nhau. Hầu hết các nhà máy sản xuất ép nhựa, bọc nhựa,… đều cần sử dụng máy này để tiết kiệm thời gian và nhân công tăng năng xuất.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ỨNG DỤNG CỦA MÁY TRỘN NHỰA

máy trộn nhựa

Máy trộn nhựa là gì?

Máy trộn nhựa trong sản xuất chủ yếu dùng để trộn và tạo màu cho nhựa Polyvinyl hoặc tạo màu và sấy khô các hạt nhựa Polyetylen và Polypropylen.

Có thể vừa trộn nhựa vừa hút ẩm nhựa ABS, nhựa Polycarbon, nhựa phenolic. Công đoạn trộn nhựa hút ẩm cực kì quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu ra của sản phẩm có đáp ứng các tiêu chí của ngành nhựa hay không.

Vì máy có ưu điểm trộn nhanh, đều, hấp thụ nhựa tốt của chất hóa dẻo. Cách vận hành máy đơn giản, dễ dàng vệ sinh, cấu trúc chắc chắn, bền bỉ, nhỏ gọn. Nên có thể sử dụng hầu hết các ngành công nghiệp nhựa khác nhau như: Nhựa đúc, ép nhựa,…

Thân nồi có thể làm nóng đều và điều chỉnh được nhiệt độ bằng bộ gia nhiệt nên có thể trộn được hầu hết các loại nhựa phổ biến hiện nay

Bài Viết Liên Quan