NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY TRỘN NHỰA XHS-500/Tongsheng

Máy trộn nhựa là một trong những thiết bị phụ trợ quan trọng trong ngành nhựa. được ứng dụng dùng để trộn các thành phần nhựa lại với nhau. Hầu hết các nhà máy sản xuất ép nhựa, bọc nhựa,… đều cần sử dụng máy trộn nhựa này để tiết kiệm thời gian và nhân công tăng năng xuất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của máy trộn nhựa XHS-500/Tongsheng

Những ưu điểm vượt trội của máy trộn nhựa XHS-500/Tongsheng

  • Thiết kế hiện đại

Máy trộn XHS-500/Tongsheng được thiết kế tối giản các chi tiết thừa giúp anh chị có thể dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Thuận tiện cho việc tháo lắp và di chuyển máy.

Đặc biệt máy được thiết kế với 4 bánh xe di động giúp anh chị có thể di chuyển đến nhiều vị trí làm việc 1 cách dễ dàng; và đảm an toàn với trọng tải chịu lực của bánh xe nên đến 1 tấn/ bánh.

Máy trộn nhựa XHS - 500

Máy trộn nhựa XHS – 500

  • Độ bền cao

Thùng chứa được làm hoàn toàn bằng Inox giúp tránh han rỉ, vệ sinh dễ dàng. Khung được làm bằng thép đã được phun sơn một lớp chống rỉ nên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không bị rỉ trong quá trình sử dụng.

Máy được trang bị động cơ giảm tiếng ồn, mang đến sự ổn định và bền bỉ

  • Thành phẩm chất lượng cao

Khi vận hành máy trộn nhựa, nguyên liệu thành phần của nhựa được trộn đều nhau hơn với công xuất động cơ lớn.

Quá trình trộn nhanh chóng, tiếng ồn thấp, hoàn toàn tự động. Tỉ lệ nhựa trộn đều nhau đạt 97-99% giúp tạo ra những thành phẩm có chất lượng tốt.

  • Năng xuất vượt trội

Thùng chứa có thể làm theo yêu cầu từ 25kg đến dạng lớn như 500kg, 1000kg,… theo mục đích xử dụng của bạn

Công xuất lớn, sử dụng nguồn lực lao động ít chỉ cần 1-2 người tiến hành đổ nhựa vào trộn và xả ra sau khi hoàn thành. Còn lại quá trình trộn hoàn toàn tự động; giúp giảm chi phí nhân công. Cụ thể nếu anh chị sử dụng máy trộn nhựa năng xuất sẽ tăng gấp 5-6 lần so với làm thủ công trước đây và chi phí nhân công cũng giảm.

Trên đây là những NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY TRỘN NHỰA XHS-500/Tongsheng. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho anh chị trong việc lựa chọn và sử dụng từ đó nâng cao năng suất lao động.

 

Bài Viết Liên Quan