Chìa Lục giác để làm gì? Ứng dụng lục giác?

  1. Công dụng của Bộ lục giác

Chìa lục giác hay còn gọi là lục giác cây là một trong những khí cụ cầm tay nhỏ gọn được rất nhiều người sử dụng.

Với hình dạng thanh kim loại chữ L, 2 đầu có hình dạng lục giác hoặc 1 đầu lục giác, 1 đầu bi tròn. Bộ lục giác sẽ bao gồm nhiều chìa lục giác có kích thước khác nhau theo các size để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bộ sản phẩm này được xem như là một khí cụ dùng để sửa chữa những vật dụng cần thiết trong gia đình hoặc thậm chí là trong các ngành công nghiệp chuyên dụng.

                                                      Lục giác để làm gì? Ứng dụng lục giác?

 

  1. Đặc điểm của Bộ lục giác

Lục giác được cấu tạo từ chất liệu thép cứng cao cấp hoặc thép không gỉ với đặc tính nổi bật như: không dễ bị gãy, sáng bóng, chống ăn mòn và chịu được lực cao.

Sản phẩm vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa tránh được các tác hại của môi trường nên có thể sử dụng được trong thời gian dài và nhiều môi trường khác nhau.

Các chìa lục giác luôn được thiết kế thành một bộ sản phẩm, bao gồm nhiều chìa với kích thước khác nhau, cũng có thể mỗi chìa một màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt hơn về kích thước thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, chiều dài của đầu ngắn và chiều dài của đầu dài mỗi lục giác được thiết kế phù hợp nhất với tay của người dùng. Khi sử dụng sẽ được nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, không làm đầu ốc vặn bị tòe hay bị mất ren,…

  1. Ứng dụng

Bộ lục giác được sử dụng trong việc vặn các đầu ốc có khía 6 cạnh mà các loại khí cụ vít thường không làm được.

Ứng dụng chủ yếu được dùng để mở bulong, đai ốc, tháo lắp các loại ốc vít có đầu lục giác,…

Đối với những tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, xe máy, các thiết bị máy móc công nghiệp khác thì bộ lục giác cũng là một trong những thiết bị dụng cụ cầm tay không thể thiếu được đối với người thợ làm nghề.

Hoặc trong đời sống hằng ngày, đôi lúc chúng ta vẫn rất cần đến bộ lúc giác.

Trang bị một bộ lục giác cất gọn trong cốp xe để phòng trường hợp xe bị hỏng vẫn có dụng cụ sửa chữa tiện lợi này hỗ trợ.

                                                                               Hình 2. Các loại lục giác

  1. Tìm mua lục giác uy tín, giá rẻ ở đâu?

Công Ty Cp Thương Mại Và Sản XuấtThiết Bị Công Nghiệp Anh Phát là nhà phân phối dụng cụ cắt gọt số 1 của Đức như Hoffmann, Ruko, Karnasch…tại Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan